THAM QUAN TRẢI NGHIỆM NĂM 2022- LUÔN CÒN ĐỌNG LẠI NHỮNG LÝ ỨC ĐẸP

Căn cứ vào mục tiêu chương trình giáo dục phổ thông 2018, nhằm giúp học sinh khám phá bản thân và thế giới xung quanh, phát triển đời sống tâm hồn phong phú, biết rung cảm trước cái đẹp của thiên nhiên và tình người, có kỹ năng sống và ứng xử đúng đắn, đồng thời bồi dưỡng cho học sinh tình yêu đối với quê hương, đất nước, ý thức về cội nguồn và bản sắc của dân tộc để góp phần giữ gìn, phát triển các giá trị tốt đẹp của con người Việt Nam trong một thế giới hội nhập để góp phần hình thành, phát triển các phẩm chất và năng lực đáp ứng mục tiêu giáo dục đề ra.

Trường TH Trà Xuân phối hợp cùng phụ huynh học sinh xây dựng kế hoạch tổ chức cho các em học sinh của trường đi học tập trải nghiệm.

1. Thời gian: Ngày 12,13 tháng 5 năm 2022 (02 ngày 01 đêm)
  2. Địa điểm: Quảng Nam

Lịch trình: Trà Xuân (Trà Bồng) → Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ (Quảng Nam) – Phố cổ Hội An → Vinpearl (Nam Hội An) – Trà Xuân (Trà Bồng)

3. Đối tượng: Học sinh khối 4,5 thuộc diện hộ nghèo, học giỏi, có năng lực, phẩm chất, môn học và các HĐGD đạt Tốt; học sinh có thành tích cao trong học tập và phong trào HĐNGLL trong năm học 2021-2022; giáo viên, Ban