HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022- 2023

Năm học 2021 – 2022 đã trôi qua. Đây là năm học mà ngành giáo dục đã chịu ảnh hưởng của hai làn sóng COVID-19. Nhiều địa phương cho học sinh nghỉ hè sớm, tổ chức tổng kết năm học online và có nơi chưa thể tổng kết năm học vì chưa thực hiện bài kiểm tra cuối kỳ. Một số trường học luôn trong trạng thái “nhiều kịch bản” phụ thuộc diễn biến của dịch COVID-19, tuy nhiên trường TH trà Xuân cũng  đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Năm học 2022-2023 tiếp tục thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 và Kế hoạch tổng thể của ngành giáo dục thích ứng với tình hình dịch Covid-19 bảo đảm tổ chức dạy và học an toàn, chất lượng, bảo đảm an toàn trường học, chủ động, linh hoạt triển khai chương trình, kế hoạch năm học để phòng, chống dịch bệnh và thực hiện mục tiêu kiên trì chất lượng giáo dục tiểu học.

Ngày 04/10/2022 trường TH Trà Xuân đã tổ chức hội nghị viên chức và người lao động nhằm nhằm đánh giá thực hiện Nghị quyết năm học 2021- 2022 qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.